NComputing L350 Thin Client

Còn hàng

5.349.000₫ 5.600.000₫

NComputing L350 Thin Client

- Các doanh nghiệp hiện nay luôn tìm kiếm giải pháp CNTT ít tốn chi phí nhất để mua và triển khai, trong đó có việc quản lý máy tính của nhân viên. Ảo hóa desktop được xem là giải pháp tối ưu cho việc này. Nhưng người dùng vẫn hay lo ngại về hiệu năng của ảo hóa desktop. Ncomputing đã phá vỡ quan niệm này bằng cách cung cấp cho người dùng công cụ đa phương tiện phong phú, công cụ quản lý.

 - Ncomputing là thương hiệu dẫn đầu thị trường ảo hóa desktop với hơn 2,5 thiết bị được sử dụng trên toàn thế giới.

 - Với dòng sản phẩm Ncomputing mới nhất Ncomputing L350, cung cấp khả năng playback fullscreen, chuyển hướng usb và thiết bị ngoại vi mạnh mẽ. Kết hợp với Ncomputing vSpace Server. Với Ncomputing L350, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai và nhanh chóng trong vòng một giờ.

- Phần mềm ảo hóa vSpace  - lợi ích hơn với giải pháp VDI

 - Với L350, bạn hoàn toàn có thể xem video với chất lượng HD với hầu hết các loại định dạng phổ biến nhất. Được thiết kế dựa trên NComputing Numo System-onChip(Soc), các thiết bị  L350 sử dụng công nghệ giải mã phần cứng tại local, do đó giải quyết vấn đề băng thông rất hiệu quả. Ncomputing L350 có chi phí cạnh tranh so với các dòng thin hoặc zero và chỉ bằng một phần của máy tính để bàn. Với giải pháp ncomputing vSpace Server, mang đến một giải pháp tiết kiệm nhất, chỉ bằng 1/3 chi phí so với các hệ thống trước đây

Tăng tốc video

- Các nội dung video được play thông qua các media player độc lập hoặc nhúng trên trình duyệt web có thể được giải mã tại local, có thể kên đến độ phân giải 1080p với DVI-D

High-availability login

-    Người quản trị có thể dễ dàng định nghĩa ra một group server nếu có sự cố xảy ra các thiết bị sẽ tự động kết nối đến server được định trước

Công cụ triển khai nhanh chóng 

-    Người quản trị có thể sử dụng mẫu cấu hình đã có và nhân bản nó lên thiết bị mới.

Hỗ trợ VMWARE  CITRIX 

-    Tận dụng Vmware để triển khai các giải pháp Vspace, nâng cao số lượng người dùng trên mỗi máy chủ, hoặc tích hợp Citrix Receiver để triển khai các ứng dụng dựa trên XenApp.

Quản lý đơn giản

-    Các L350 cấu hình cực kỳ đơn giản, việc update được tiến hành từ máy chủ vSpace.

Tương thích USB

-    L350 bao gồm 4 cổng USB 2.0 tốc độ cao, có thể chuyển hướng xuyên suốt đối với HID, thiết bị lưu trữ, máy in.

Sơ đồ cấu tạo

II. Lợi ích NComputing L350 đem lại:

1. Hình ảnh tốt, dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Ncomputing L350 cho phép người dùng xem phim DVD toàn màn hình với hình ảnh rõ nét và độ phân giải lên tới 1920x1080. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng kết nối L300 với các thiết bị ngoại vi như: máy in, thiết bị lưu trữ USB ... một cách dễ dàng.

2. Tiết kiệm chi phí.

 Ncomputing L350 giúp giảm tới 50% chi phí đầu tư phần cứng , 70% chi phí quản lý, bảo trì, 90% chi phí điện năng.

3. Dễ dàng triển khai và nhanh chóng.

Mọi công việc đều được xử lý tập trung tại một máy chủ duy nhất cho dù bạn có triển khai cho 10, 100, hay 1000 người dùng thì thời gian triển khai không khác nhau là mấy. Bạn chỉ cần cài đặt mọi thứ cần thiết trên một máy chủ duy nhất, sau đó gắn thiết bị L350 cùng   với chuột, màn hình và bàn phím vào hệ thống là có thể sử dụng ngay lập tức.

4. Dễ dàng quản lý.

 Ngồi tại một máy chủ duy nhất bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn, cài đặt, theo dõi, nâng cấp firmware mà không cần phải mất công chạy tới vị trí của người sử dụng.

5.Sơ đồ kết nối cho dòng L-series qua Ethernet​.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

THỊNH HÀNH - XU HƯỚNG

Sale
Sale
7.400.000₫ 7.600.000₫
Sale
33.000.000₫ 34.000.000₫
Sale
30.500.000₫ 31.500.000₫
Sale
Sale
Sale